SILMO BANGKOK 2020- BRINGS KEY ACTIVITIES YOU CAN’T MISS!”

0

งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านอุตสาหกรรมแว่นตา ซิลโม่ แบ็งค็อก 2020 (SILMO Bangkok) ครั้งที่ 3 กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีกำหนดจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10 – 12 มิถุนายน 2563 ภายใต้คอนเซปต์ “Business Meets Fashion” ซิลโม่ แบ็งค็อก  เป็นประตูสู่อุตสาหกรรมแว่นตาของอาเซียนและเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในการพบผู้ซื้อในภูมิภาคอาเซียน

 • จัดแสดงสินค้าไว้ให้แก่ผู้ซื้อและผู้เชี่ยวชาญด้านสายตากว่า 4,000 คนจาก 32 ประเทศ
 • เพิ่มโอกาสในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ในตลาดการค้าของอาเซียน พบกว่า 250 แบรนด์ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับแว่นตาและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง จากกว่า 15 ประเทศที่เข้าร่วมแสดงสินค้าในครั้งนี้ และยังมีอีก 6 พาวิลเลียน ซึ่งเป็นตัวแทนผู้ร่วมแสดงงานจากแต่ละประเทศ ที่คุณจะได้พบเข้าเยี่ยมชมได้
 • โอกาสในการพบผู้ซื้อคนสำคัญของอุตสาหกรรมแว่นตา และ  สมาคมการค้าระดับภูมิภาคนานาประเทศ อาทิเช่น ฟิลิปปินส์ กัมพูชา เวียดนาม จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น และอีกมากมาย หลายประเทศ

อัพเดทเทรนอุตสาหกรรมแว่นตา และ การเรียนรู้ ความรู้ใหม่ๆในวงการสายตาผ่านการประชุมสัมมนา

 1. พบกับผู้ซื้อคนสำคัญผ่านโปรแกรมเจรจาธุรกิจ – เข้าร่วมโปรแกรมเจรจาธุรกิจมากกว่า 170 ครั้ง กับ ผู้ซื้อ ผู้นำเข้า ตัวแทนจำหน่าย และ ตัวแทนจัดจำหน่าย จากหลากหลายประเทศในภูมิภาคอาเซียน
 2. โอกาสเข้าร่วมเครือข่าย  – ใช้โอกาสนี้สำหรับการเข้าร่วมเครือข่ายกับกลุ่มธุรกิจในอุตสาหกรรมแว่นตา นอกจากนี้ยังเพิ่มโอกาสการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ ให้เด่นชัดมากขึ้นท่ามกลางการรวมตัวกัน ของตัวแทนจากสมาคมต่างๆในอุตสาหกรรมแว่นตาและสายตาของเอเชีย อาทิเช่น จากประเทศฟิลิปปินส์ กัมพูชา เวียดนาม จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น และอื่นๆ รวมถึงจะได้พบปะกับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาทางวิชาการต่างๆ รวมถึงตัวแทนจากบริษัทชั้นนำ แนวหน้าในอุตสาหกรรมแว่นตาของนานาประเทศอีกด้วย
 3. สมาคมนักทัศนมาตรศาสตร์ไทย ได้มีการจัดงานสัมมนาทางวิชาการ “Thai International Optometry Conference 2020” (TIOC) โดยมีผู้เข้าร่วมรับฟังการบรรยายจำนวนกว่า 450 ท่าน โดยการสัมมนาในครั้งนี้จัดขึ้นภายในงานซิลโม่ แบงค็อก วันที่ 11 และ 12 มิถุนายน 2563  ตัวอย่างหัวข้อสัมมนาดังนี้  New Technology in Diagnostic Services, สายตาเอียงไม่ปกติ: การวินิจฉัยและการจัดการ, สุขภาพจิตกับการปฏิบัติงานด้านสายตา และหัวข้อที่น่าสนใจอีกมากมาย สามารถดูกำหนดการการสัมมนาของทั้ง 2 วัน
 4. The International Opticians’ Association Conference (IOA) – สมาคม International Opticians Association ได้ร่วมกับผู้จัดงาน ซิลโม่ แบ็งค็อก 2020 จัดเวทีพิเศษให้ผู้ที่เข้าร่วมโปรแกรมการประชุมสัมมนา ในวันที่ 10  มิถุนายน 2563 เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะได้มีโอกาสอัพเดทเทรนด์และแนวโน้มทางการตลาดของวงการอุตสาหกรรมแว่นตาและสายตา พร้อมหัวข้อที่น่าสนใจต่างๆอาทิเช่น  การส่งมอบการมองเห็นที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ, การตอบโจทย์ภาวะสายตายาวตามวัยในยุคดิจิทัล, โอกาสทองกับการทำตลาดแบบ personalization สำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านแว่นตา, และนวัตกรรมเลนส์ชั้นเดียว, ทำอย่างไรให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกในครั้งถัดไป เป็นต้น ซึ่งสามารถดูรายละเอียดกำหนดการสัมมนาและรายชื่อวิทยากร เพิ่มเติม ได้ที่เว็บไซต์  สัมมนานี้เข้าร่วมรับฟังได้ ฟรี สำหรับผู้ร่วมแสดงสินค้า และ ผู้เข้าร่วมชมงาน ซิลโม่ แบ็งค็อก 2020 โดยยังจะได้รับสิทธิพิเศษฟรี! ค่าสมาชิก 1 ปี กับ The International Opticians’ Association (IOA)  สิทธิประโยชน์ของสมาชิก IOA มีมากมายดังต่อไปนี้
  • ได้รับข่าวสารเกี่ยวกับการฝึกอบรม และ ข้อมูลด้านการศึกษา
  • โอกาสในการเข้าร่วมเครือข่ายกับช่างแว่น นานาประเทศ
  • โอกาสในการรับรู้ อีเวนท์ในวงการแว่นตาก่อนใคร
  • รู้ข้อมูลเชิงลึกของอีเวนท์ในวงการแว่นตา
  • รํบรู้ข้อมูลข่าวสารผ่านจดหมายข่าว
  • ได้รับความรู้เกี่ยวกับข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องในวงการแว่นตา
  • รับรู้ข้อมูลข่าวสารที่ทันสมัย ที่สามารถนำไปปรับใช้กับรูปแบบธุรกิจได้
  • สามารถดาวน์โหลด คำถามที่พบบ่อยได้ เพื่อนำไปปรับใช้ตอบคำถามกับลูกค้า
  • แลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างผู้แทนจาก IOA และผู้เข้าร่วมงาน
  • ให้ความช่วยเหลืออย่างเหมาะสมกับท้องถิ่น
  • เป็นคนแรกที่ทราบข่าวอีเวนท์ในวงการแว่นตา
 5. The “Hong Kong Eyewear Good Design” Pavilion – Hong Kong Optical Manufacturers Association หรือ HKOMA และ Hong Kong Productivity Council หรือ HKPC ได้ดึงผู้ประกอบการแว่นตาจากฮ่องกง 30 บริษัทจัดแสดงสินค้าภายใน ฮ่องกง พาวิลเลี่ยน ภายใต้โครงการ “ฮ่องกง อายแวร์ กู๊ด ดีไซน์” และยังร่วมจัดสัมมนาภายใต้หัวข้อ “Global Perspective and Innovation” โดยงานสัมมนา มีกำหนดจะจัดขึ้น วันที่ 10 มิถุนายน 2563 ณ บริเวณ ห้อง SILMO Arena
 6. HOYA Seminar – ซิลโม่ แบงค็อก ได้ร่วมกับ บริษัท ไทยโฮยา เลนซ์ จำกัด จัดงานสัมมนาใหญ่ ในครั้งนี้เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เป็นที่แรกในเชีย ที่งาน ซิลโม่ แบ็งค็อก 2020 พร้อมทั้งจัดการสัมมนาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมรับฟัง มีโอกาสทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ได้มากขึ้น ภายใต้หัวข้อ “รู้จัก Lens Progressive รุ่นล่าสุด และเครื่องมือ VisuReal Master ก่อนใครในเอเชีย”
 7. แฟชั่นโชว์เปิดตัวแว่นตาคอลเลคชั่นใหม่ จากบริษัทและแบรนด์ชั้นนำระดับโลก
 8. ศูนย์กลางการออกแบบและการเริ่มต้นธุรกิจที่ดีที่สุด ตั้งแต่แว่นตา ไปจนถึงร้านค้า อุปกรณ์แสง สี เสียง เพื่อยกระดับประสบการณ์ร้านค้าค้าปลีกแว่นตา ให้ลูกค้ามีประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเข้ามาใช้บริการ
 9. เพื่อส่งเสริมและเปิดโอกาสให้นักออกแบบชาวไทย ได้ใช้โอกาสนี้ แสดงศักยภาพด้านการสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบผลิตภัณฑ์แว่นตา ทั้งในรุ่นบุคคลทั่วไป และรุ่นนิสิต นักศึกษา โดยท่านสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้คะแนนแก่ผลงานของผู้เข้าร่วมการประกวด ที่ได้ผ่านการคัดเลือกการออกแบบผลิตภัณฑ์แว่นตา สำหรับการตัดสินผู้เข้าประกวดที่จะมีโอกาส ได้รับรางวัลพิเศษ “Most Popular Award” นี้ไปครอง
 10. การเปิดตัวผลิตภัณฑ์หรือ เครื่องมือรุ่นใหม่ ของผู้จัดแสดงงานภายในงาน ซิลโม่ แบงค็อก 2020
 11. SILMO Academy แพลตฟอร์มที่รวบรวมและแบ่งปันองค์ความรู้เชิงลึก จากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมแว่นตา

SILMO Arena เวทีเรียนรู้เรื่องกลยุทธ์ทางการตลาดและการขาย ที่เหมาะสมสำหรับร้านค้าปลีกแว่นตาโดยเฉพาะ

เข้าร่วมเป็นผู้ซื้อ
ดาวน์โหลดข้อมูลการจัดงาน
ดาวน์โหลดผลสรุปการจัดงานครั้งที่ผ่านมา ที่นี่!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here